Chương trình “Vui hội trăng rằm trung thu” năm 2023 tại Tp. HCM

Nhằm tổ chức các hoạt động chăm lo cho các em thiếu nhi trên địa bàn thành phố Thủ Đức vui đón Tết Trung thu năm 2023; tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố được tham gia những chương trình vui tươi, bổ ích, định hướng cho các em tham gia các hoạt động cộng đồng, tạo điều kiện để các em có dịp gặp gỡ, vui chơi. Qua đó giáo dục, rèn luyện tinh thần tập thể, kỹ năng cho các em.

Tối ngày 23/9/2023, Ủy ban Nhân dân thành phố Thủ Đức tổ chức Liên hoan Lồng đèn – “Vui hội trăng rằm trung thu” năm 2023. Đến với Liên hoan năm nay, các em thiếu nhi sẽ được tham gia vào hội thi sáng tạo lồng đèn, thưởng thức chương trình nghệ thuật văn nghệ thiếu nhi, múa lân sư rồng, tham quan các mô hình đèn trung thu rực rỡ sắc màu, các gian hàng ẩm thực đa dạng và chương trình rước đèn.

Đặc biệt, UBND TP. Thủ Đức cùng các đơn vị đồng hành đã chuẩn bị hơn 3.500 phần quà dành tặng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi bị ảnh hương bởi dịch Covid-19 và các em đến tham dự chương trình.

Thấu hiểu nỗi niềm của các em thiếu nhi, với mong muốn sẻ chia để Tết Trung thu thực sự là “Tết đoàn viên” đối với các em, Trung tâm Công tác xã hội Thanh thiếu niên cũng đã phối hợp cùng với Thành Đoàn TP. Thủ Đức, Trung tâm An sinh xã hội thành phố Thủ Đức vận động 2.000 phần bánh, lồng đèn trao tặng cho các em thiếu nhi tham gia hoạt động.

Đây là những phần quà tuy nhỏ nhưng chứa đầy tình yêu thương, mong muốn góp phần tạo nên một tuổi thơ đáng nhớ cho thiếu nhi đang sinh sống trên địa bàn Thành phố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *